BẾ MẠC HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG LẦN THỨ I, NĂM HỌC 2023 – 2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần này được tổ chức ở các bộ môn: Bóng đá nam mini, cờ vua, cầu lông và đá cầu.  Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Đây là một đợt hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo các em học sinh tiêu biểu ở các lớp trong phong trào TDTT, thông qua đó để nhà trường tuyển chọn, bồi dưỡng, tập luyện và tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện sắp tới.

Có thể khẳng định Hội khỏe Phù Đổng trường TH Ba Động đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh toàn trường, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong lớp, trường và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình. HKPĐ thật sự đã để lại ấn tượng đẹp, ý nghĩa cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, là nguồn cổ vũ, động viên các vận động viên thi đấu với tinh thần quyết tâm cao để đạt được những kết quả tốt đẹp.