Sinh hoạt chuyên môn dựa trên nghiên cứu bài học Lớp 2, Tổ 1,2,3

Lượt xem:

Đọc bài viết

Với mục tiêu nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ chuyên môn tại nhà trường; tạo điều kiện để giáo viên giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm dạy học theo chương trình giáo dục phổ thông 2018, từ đó đẩy mạnh hoạt động đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực người học, đẩy mạnh sử dụng các kĩ thuật dạy học tích cực vào giảng dạy, Chiều ngày 05 tháng 11 năm 2021 trường đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học tại Tổ 1,2,3, với sự tham dự của các thầy cô giáo trong toàn trường.

Trong quá trình học các em được hướng dẫn tham gia trò chơi “Đi chợ”, tất cả các em đều thích thú và say mê . Từ đó, giúp học sinh biết trân trọng đồng tiền khi sử dụng và hưởng ứng phong trào ” Tiết kiệm tiền, làm việc tốt”..